Yến sào Ngọc Thảo

Giới thiệu

chất lượng tổ yến sào tốt nhất

Giá trị dinh dưỡng cao nhất

Thuộc miền duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam nổi tiếng với nhiều hang đảo là nơi trú ngụ của cộng đồng yến lớn nhất nước ta. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học yến sào trên thế giới, chất lượng của yến sào Ngọc Thảo Khánh Hòa đạt giá trị dinh dưỡng cao nhất,  gấp nhiều lần các vùng và quốc gia khác.

 

bài báo chứng minh chất dinh dưỡng tổ yên

Sở dĩ, cộng đồng chim yến nơi đây thuộc dòng A.fuciphagus germani (Vietnamnet), hoàn toàn quý hiếm, chỉ có tại Khánh Hòa và Côn Đảo Việt Nam.

Mô hình hoàn toàn thiên nhiên

Hơn 12 năm nay, chim yến được dẫn dụ từ các hoang đảo vùng biển Khánh Hòa tạo nên quần thể chim lên đến hàng vạn con trên mũi Cồn Ngọc Thảo. Vị thế đắc địa này nằm ngay cửa biển và thuộc cơ sở yến sào Ngọc Thảo.

 

Chưng yến đúng cách

Nắm bắt được tập tính kiếm ăn vùng rừng núi, đồng bằng sông nước vào sáng sớm và trở về chỗ ngủ khi trời chập tối của chim yến, cơ sở đã xây dựng mô hình dẫn dụ chim yến hoàn toàn thiên nhiên và đạt giá trị dinh dưỡng cao không thua kém yến đảo Khánh Hòa.

Nhà yến tiên phong kiểu mẫu

Tự hào được công ty yến sào Khánh Hòa công nhận là nhà yến kiểu mẫu đạt chuẩn tuyệt đối tại tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Chúng tôi là một trong số ít cơ sở được chọn để đón tiếp đoàn đại biểu các nhà khoa học nghiên cứu về chim yến tham quan (Hội thảo khoa học nghề nuôi yến ở Việt Nam, 05/06/2013).

Cơ sở là đại diện đón tiếp nhiều đoàn du khách, phóng viên báo chí đài truyền hình Việt Nam (VTV) và Bộ nông nghiệp & phát triển nông thôn (BNNPTNT) tham quan, phỏng vấn trong nhiều năm qua.

 

Cam kết của Yến sào Ngọc Thảo

Chất lượng là kim chỉ nam

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “chất lượng” luôn là yếu tố quyết định thành bại của một doanh nghiệp. Với đạo đức nghề nghiệp của mình, cơ sở luôn mong muốn những chén yến mà khách hàng thưởng thức sẽ là những chén yến đạt chất lượng tuyệt vời nhất.

Chọn lọc kĩ lưỡng

Với sự kĩ càng từ khâu hái tổ yến, chúng tôi luôn chọn lựa những tai yến già và đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình. Sứ mệnh ở đây được chúng tôi ngầm hiểu chính là khi chim con đã nở và bay đi. Bằng quy tắc trên, chúng tôi không chỉ bảo tồn được quần thể chim mà còn đem đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Phát hiện yến giả đến gấp trăm lần

Đúng vậy! Với niềm tin rằng “vàng thật không sợ lửa”, chúng tôi xin cam kết bồi thường cho quý khách hàng khi phát hiện hàng giả, hàng nhái. 

Ý nghĩa thương hiệu

Tên “yến sào Ngọc Thảo” bắt nguồn từ tên hòn đảo Ngọc Thảo. Tọa lạc tại cửa biển Nha Trang kết hợp với điều kiện tự nhiên trù phú, hòn đảo không chỉ sở hữu khí hậu hiền hòa mà còn mô phỏng môi trường thiên nhiên gần giống đảo yến nhất.

Vì vậy, thương hiệu “Ngọc Thảo” không chỉ đặt để nhắc đến nơi mà cơ sở được sinh ra, mà còn thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của chúng tôi đối với thiên nhiên nơi này.